6 Ưu điểm vượt trội của “Cuộc sống tươi đẹp” – Manulife

Gói Bảo hiểm nhân thọ Cuộc sống tươi đẹp của Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam là gói bảo hiểm mới ra mắt đầu năm 2018 và đây đang là gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Lần đầu tiên trên thị trường có sản phẩm với 134 bệnh lý nghiêm trọng.

Mời các bạn cùng đọc thông tin 5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp – Manulife Việt Nam để có 1 cái nhìn khách quan và lựa chọn sáng suốt nhất tham gia Bảo hiểm nhân thọ của mình.

 

1. Được chi trả Bệnh lý nghiêm trọng

Danh mục chi trả lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng. Được chi trả lên đến 8 lần chi trả và tối đa 325% số tiền bảo hiểm. Với gói này thì được bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng đến 75 tuổi.

  • 35 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm: chi trả 25% số tiền bảo hiểm, tối đa chi trả 500 triệu, với 4 lần chi trả tới tuổi 75.
  • 35 bệnh lý giai đoạn giữa: chi trả 2 lần với 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 tỷ cho tới tuổi 75.
  • 49 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối: chi trả 1 lần duy nhất 100% số tiền bảo hiểm tới tuổi 75.
  • 8 bệnh lý nghiêm trọng bổ sung và 7 bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính nam và nữ: 25% số tiền bảo hiểm.
5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Gói Bảo Hiểm Cuộc Sống Tươi Đẹp – Manulife Việt Nam

2. Hoàn tiền mặt đặc biệt

Hoàn lại 100% số tiền bảo hiểm nếu không gặp rủi ro

3. Quyền lợi bảo tức

Bổ sung thêm nguồn tài chính ngắn hạn cho gia đình với:

  •  Bảo tức định kỳ được chi trả hàng năm vào ngày kỷ niệm hợp đồng bắt đầu từ năm thứ 2.
  • Bảo tức tri ân được chi trả vào ngày kỷ niệm hợp đồng của năm cuối của thời hạn đóng phí.

4. Đáo hạn linh động

Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích luỹ.

5. Quyền lợi tử vong

Đảm bảo tương lai cho người thân trước rủi ro lớn nhất trong cuộc đời.

6. Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ trọn đời tới tuổi 99.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP:  

Tại Việt Nam, ước tính 73% trường hợp tử vong do các bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là ung thư, tim mạch, phổi mạn tính và tiểu đường. Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình, chi phí chữa bệnh sẽ càng gia tăng theo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật nhưng khả năng chữa khỏi bệnh là một điều xa xỉ.

Tuy nhiên, bạn có biết, phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo có thể giúp bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu, để chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống mà chi phí chữa bệnh cũng giảm nhẹ phần nào.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp – sẽ là giải pháp bảo vệ toàn diện cho bạn khi mang đến sự hỗ trợ tài chính ngay từ giai đoạn đầu tiên nếu chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MANULIFE – CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP?

CÁC QUYỀN LỢI SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ sau:

Sản phẩm bảo hiểm    bổ trợ Quyền lợi bảo vệ
Món Quà Sức Khỏe  •  Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.
•  Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài

Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế – Đóng Phí Ngắn Hạn  •  An tâm hơn với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% Số Tiền Bảo Hiểm của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt.
Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn – Đóng Phí Ngắn Hạn
 •  Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV với số tiền bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn – Đóng Phí Ngắn Hạn  •  Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% STBH của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp NĐBH bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.
Bảo Hiểm Tử Kỳ – Đóng Phí Ngắn Hạn  •  Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Quyền Lợi Miễn Nộp Phí Dành Cho Bên Mua Bảo Hiểm  •  Trường hợp Bên mua bảo hiểm tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 Bệnh Lý Nghiêm Trọng Giai đoạn cuối, hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

Vui lòng tham khảo Điều khoản của các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để biết thêm chi tiết về các quyền lợi được bảo hiểm.

Từ khoá:

Bài viết liên quan Sản phẩm Bảo hiểm