Mánh khóe chậm chi trả tiền bảo hiểm Nhân Thọ

Con râu làm sầu nồi canh, ngành nghề nào cũng vậy.

  • Ngành y cũng có lương y và cũng có những người bác sỹ không tốt.
  • Ngành công an cũng có công an tốt, cũng có công an không trong sạch
  • ,,,,

Ngành bảo hiểm cũng vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để trao niềm tin đúng chỗ.

Vậy người tiêu dùng thông thái nên làm gì?

  1. Bảo hiểm Nhân thọ là tốt, tính nhân văn cao khi lấy số Đông bù số ít không may mắn. Hơn 90% dân số Anh, Mỹ, Nhật tham gia Bảo hiểm Nhân thọ.
  2. Lựa chọn Công ty bảo hiểm uy tín, có lịch sử tốt, có số vốn lớn để đảm bảo khả năng chi trả, có mạng lưới lớn trên toàn thế giới để giảm thiểu rủi ro khi xảy ra những biến động lớn ở 1 Quốc gia nhỏ.
  3. Lựa chọn nhà tư vấn bảo hiểm có đủ kỹ năng và trình độ để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với từng gia đình và khi xảy ra sự việc bảo hiểm sẽ đứng ra hỗ trợ thủ tục và đòi quyền lợi cho người mua bảo hiểm.

Mời các bạn xem ANTV nói gì về việc Công ty bảo hiểm chậm chi trả tiền bảo hiểm.

Một số thông tin về Bảo hiểm manulife Việt Nam:

Manulife Việt Nam – Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ và Đạt Giấy chứng nhận “Doanh nghiệp Xuất sắc về Chỉ số Hài lòng Khách hàng 2017”

Manulife Việt Nam vừa được Bộ Tài Chính phê chuẩn về việc tăng vốn điều lệ bằng Giấy phép điều chỉnh số 13/GPĐC22/KDBH cấp ngày 25/12/2017. Theo đó, Manulife Việt Nam có vốn điều lệ mới là 5.720.000.000.000 (năm nghìn bảy trăm hai mươi tỷ) đồng, và trở thành công ty

Chính những nỗ lực vượt bậc đó đã là cơ sở để Manulife nhận được giải thưởng “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017” do Tạp chí Global Business Outlook của Vương quốc Anh bình chọn. Bên cạnh đó, Công ty cũng nhận được Giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc 2017” và Giấy chứng nhận “Doanh nghiệp Xuất sắc về Chỉ số Hài lòng Khách hàng 2017” do Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Hiệp hội Thương mại Toàn cầu (GTA) trao tặng vì những nỗ lực luôn đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh.

Nguồn:

https://dantri.com.vn/tai-chinh-dau-tu/tinh-theo-von-dieu-le-manulife-la-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-lon-nhat-viet-nam-20180111065057247.htm

Từ khoá:

Bài viết liên quan Clip về Bảo Hiểm